ท้องแรกส่วนมากคลอดกันตอนกี่wคะเเม่ๆ❤️

บ้านนี้ ท้องแรกคะ อยากทราบว่าส่วนมากท้องแรกจะคลอดกันตอนกี่ วีค ตอนนี้บ้านนี้38+2 แล้วคะ มีปวดร้าว ท้องแข็ง เจ็บจี๊ดๆ เหน็บชาที่อวัยวะเพศ เริ่มมีตกขาวแต่ไม่คัน บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4 กำหนดคลอด 24 ต.ค ยังไม่มีอาการเบนค่ะ