ใครเคยเย็บปากมดลูกบ้าง

บ้านนี้ ทั้งฉีดยา กินยา เย็บปากมดลูก แต่มีสิ่งหนึ่งที่ยังทำไมได้คือ ลาออกจากงาน เพื่อพักร่าง 555 แม่ๆบ้านไหนเย็บเเล้วพยุงได้ถึงกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ลุ้นขอให้รอด 36 ++ก็ยังดี ?

5 ตอบกลับ

เย็บปากมดลูกแล้วยังทำงานอยู่ได้ใช่มั้ยค่ะ

5y ago

โรงพยาบาลหนองคายจ้า

เย็บฝีเย็บรึปล่าวคะ เย็บปากมดลูกมีด้วยหรอคะงง

5y ago

ค่ะเย็บปากมดลูกไม่ให้ลูกออกมาก่อนกำหนดเพราะปากมดลูกหลวม

ของเราลาคลอดตั้งแต่34week เลย นอนอย่างเดียว

5y ago

ตอนนี้30 w.แล้วแม่ จะลาตอน 34 เหมือนกันค่ะ ขอให้รอดถึง34.เถอะ ตอนนี้ท้องปั้นบ่อยมากก

คือยังไงหรอค่ะ

สู้​ๆ​นะ​คะ​