ลูกแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้ ดูดเต้านึง อีกเต้านึงต้องเปิดให้เขาเอามือบี้เล่น5555555 เวลาบี้เเล้วจะเคลิ้ม แปปเดียวก็หลับ บ้านนี้เป็นอยู่บ้านเดียวมั้ยคะ บ้านไหนเป็นมาแชร์หน่อย เอ็นดู🤣🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ อีกข้างกินอีกข้าง จับ ดึง บีบ คลึง ตบตีมาเต็ม 555555 🤣 ท้อมาก ไปที่ไหนก็ล้วงเสื้อเล่นจุกนมแม่

12mo ago

1.5 ขวบแล้วค่ะ จับตั้งแต่ไม่ถึงขวบ แรก ๆ จับเฉย ๆ หลัง ๆ ไม่ใช่ละ 555555

เหมือนกันเลยคะ แล้วลูกสาวด้วยคะต้องตีลังกากินนม

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ค๊ะ