35วีค บ้านไหน ดิ้น เคลื่อนตัวบ่อยมั้ง

บ้านนี้ ดิ้นแทบทั้งวัน ปกติบ้านอื่นดิ้นบ่อยไหม ตอนใกล้คลอด#ท้องแรก #ลูกคนแรก

35วีค บ้านไหน ดิ้น เคลื่อนตัวบ่อยมั้ง
2 ตอบกลับ

บ่อยค่ะตอนหิวจะดิ้นไม่หยุดท้องแข็งบ่อยมาก

4y ago

แข็งข้างนึง อีกข้างนึงอ่อน ใช่ไหมครับ

35เหมือนกันค่ะ