มีคุณแม่คนไหน ท้องแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยหรือขึ้นน้อยมากบ้างคะ

บ้านนี้ ชั่งน้ำหนักตอนท้อง ได้12W หนัก 89 กิโลค่ะ ตอนนี้ 27W แล้ว น้ำหนักแค่90-91 กิโลเองค่ะ กังวล กลัวน้องจะตัวเล็กและจะไม่แข็งแรงมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะขึ้นแค่2โล วันเร่งคลอดลดไป8ขีด หลังคลอด1เดือนลง10โล น้องออกมาแข็งแรงมากปกติทุกอย่างค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ที่ให้คำตอบค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่ต้องโฟกัสค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าโอเคค่ะ

4y ago

ขอบคุณจร้า น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติจร้า