แม่ๆบ้านไหน มีประสบการณ์ แตกก่อนวันนัดผ่าบ้าง

บ้านนี้ ครรภ์36สัปดาห์ หมอนัดผ่า วันที่ 19 เมษา อาการอะไรแบบไหนบ้าง ลูกได้ออกก่อนวันนัด #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้อง หรือมีอาการน้ำเดินก่อน หมอก็จะผ่าให้เคยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ