แม่คลอดเดือนกุมพาพันธ์ 63 อาการเป็นยังไงบ้าง

บ้านนี้ กำหนดคลอด 4 กุมภาพันธ์ 63 จ้ะ บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ แม่ๆ น้ำหนักขึ้นเยอะไหม ค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา5กิโล 21w5d ?

แม่คลอดเดือนกุมพาพันธ์ 63 อาการเป็นยังไงบ้าง
94 ตอบกลับ

กำหนด 1กุมภาคะ. ตอนนี้28+6wน้พหนักขึ้นมา12โลแล้วคะ

13​ มีนาคม​ 63​ ชั่งล่าสุด​ 22+4w​ จาก49มาเป็น52โลจ้าา

ของเรา22วิกคลอดมีนาคุนแม่จำเดือนผิดป่าวคะ

27w 10กุมภา63 น้ำหนักคุนแม่ขึ้นมา 9 โล แล้วคะ

บ้านนี้ 28weekกำหนดคลอด 6 กพ.จ้า นน. ขึ้นมา8กิโลค่ะ

บ้านนี้24+6กำหนด28ก.พจ้าน้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ

4 กุมพา เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3 โลเอง

กำหนดคลอดวันที่ 4 ก.พ 63 28w4d หนักขึ้นมา5โลค่ะ

25 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ ตอนนี้ 25 สัปดาห์ 4 วันแล้ว

5y ago

ไกล้เคียงกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้อยากผ่าคลอดตอน 19 กุมภาพันธ์ ถ้าน้องไม่อยากออกมาซะก่อน 😂😂 ขอให้น้องแข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะ 🥰🥰

บ้านนี้22วีคน้ำหนักก่อนท้อง46ตอนนี้55คะ