แม่ๆที่โดนกระตุ้นคลอด คุณหมอกระตุ้นแบบไหนค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 21 กันยา บางวันเริ่มมีเจ็บจี๊ดในช่องคลอดค่ะ จี๊ดแบบ 4-5 ครั้งแล้วก็หาย บางวันเดินไม่ได้ยืดตัวไม่ได้เจ็บหน่วงจิมิก้าวขาไม่ออกก็มี บางทีมีอาการเหมือนจะปวดอึแล้วก็มวนท้องเหมือนเจ็บเตือน แต่สักพักก็หาย แต่ตอนนี้อาการคือ เจ็บจิมิไปยันบั้นท้ายนอนทีขยับพลิกตัวทีน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว รู้สึกน้องดินน้อยลง จะโก่งแล้วเคลื่อนตัวช้าๆ แบบนี้อีกนานไหมค่ะจะคลอด

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่