ไหนใครใกล้คลอด ขอดูท้องหน่อยจ้า

บ้านนี้ 8 เดือน แล้วจ้า เจ็บทรมาน แต่ก็มีความสุข น้งดิ้นไม่ค่อยแรง สงสัยจะเรียบร้อย บ้านนี้ได้ ผญ.จ้า

ไหนใครใกล้คลอด ขอดูท้องหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าๆค่ะ น้องดิ้นแรงมากค่ะ ดิ้นเหมือนโกรธแม่เลย เป็นผญ.ด้วย สงสัยจะไม่เรียบร้อย แต่ก็มีความสุขค่ะ สุขแบบเจ็บๆ จุกๆ😅🤣