ซาว์ผ่านหน้าท้อง กี่ W เจอน้องค๊ะ

บ้านนี้ 7W5วันเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ มีเลือดซึมออกแอบกังวลค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค๊ะ คุณหมอก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าเลือดออกเพราะอะไร ไม่ใช่หมอเฉพาะทางด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ไปพบหมอสูติเหรอคะ ไปพบหมอสูติดีกว่านะคะ ถ้าเลือดออกต้องได้กินยากันแท้ง หรือฉีดยาด้วยนะคะ เราก็เคยมีเลือดออกสีน้ำตาลตอน 6 วีคค่ะแม่ ของเราเกิดจากมีเพศสัมพันธ์🤣🤣 เราตอน 5 วีค ซาวด์หน้าท้อง เห็นถุงตั้งครรภ์ ตอน 6 วีค ซาวด์ช่องคลอด เห็นตัวอ่อนกับหัวใจเต้น ตอน 7 วีค ซาวด์ช่องคลอดเหมือนเดิม เห็นเหมือนเดิม แต่ตัวใหญ่ขึ้น ตอน 9 วีค ซาวด์หน้าท้อง เห็นลูกแล้วค่ะ พร้อมแขนขาแง่งๆน้อยๆ🥰

1y ago

ของเราแท้งแล้วค่ะ เสียใจมากเลย เป็นแท้งครบ ไม่ต้องขูดมดลูก