มีแม่บ้านไหนท้องโตแล้วยังทำงานกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนอล้วทำทุกอย่างเลยค่ะ มีคนบอกว่าถ้านอนมากจะทำไห้คลอดยาก เลยเดินเป็นเวลาทำนู้นทำนี้บ้างค่ะ ออกกำลังกายไปในตัวนิดๆๆค่ะ?❤️?

69 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 8​ เดือนแล้ว​ทำถึงสิ้นเดือนค่ะ

ทำจนวันคลอดเลยค่ะ ทำงานเสร็จไป รพ.ต่อ

บ้านนี้คิดว่าจะทำจนคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วก็ยังทำอยู่เลยค่ะ

ไม่ได้ทำงานเลย กลัวคลอดยากเลยค่ะ😅

บ้านนี้ทำทุกอย่างยกเว้นยกของหนัก

35วีค ยังทำงานบ้านและงานประจำค่ะ 😊

ทำจน 8เดือน พึ่งพักยุบ้านคะรอคลอด

19+4ยังทำอยู่ คิดว่าจะทำจนคลอดค่ะ

9เดือนแล้วค่ะ ทำทุกวันเหมือนกัน