มีแม่บ้านไหนท้องโตแล้วยังทำงานกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนอล้วทำทุกอย่างเลยค่ะ มีคนบอกว่าถ้านอนมากจะทำไห้คลอดยาก เลยเดินเป็นเวลาทำนู้นทำนี้บ้างค่ะ ออกกำลังกายไปในตัวนิดๆๆค่ะ?❤️?

69 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไปตัดอ้อยอยู่เลยจ้า

35+5 ยังทำอยู่จ้า กะทำยันคลอดเลย

34wยังทำสวนช่วยพ่อบ้านยุเลยจร๊

บ้านนี้จ้า ยังทำงานอยู่เลย

ทำทั้งงานประจำ งานบ้านค่ะ

ทำจนเกือบคลอดที่ทำงานค่ะ

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยค่ะ

ทำงานปกติทุกวันค่า 39+1 แล้ว

บ้านนี้36แล้วยังทำอยู่จ้า

34w กะจะทำงานจนคลอดเลยจ้าา