มีแม่บ้านไหนท้องโตแล้วยังทำงานกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนอล้วทำทุกอย่างเลยค่ะ มีคนบอกว่าถ้านอนมากจะทำไห้คลอดยาก เลยเดินเป็นเวลาทำนู้นทำนี้บ้างค่ะ ออกกำลังกายไปในตัวนิดๆๆค่ะ?❤️?

69 ตอบกลับ

35w ยังมาทำงานประจำทุกวันค่ะ งานบ้านก็ทำปกติ แต่ไม่ยกของหนัก

บ้านนี้5เดึอนแล้วจ้าทำเหมือนเดีมเก็บตังเพื่อตัวน้อย

28วีคเเล้วค่ะทำงานบ้านปกติ ท้องไม่ใหญ่ด้วยค่ะบ้านนี้

ทำยัน 9 เดือนครึ่งค่ะ แบก เดิน ยก เดินเป็น 3-4 โลต่อวัน

บ้านนี้จะแปดเดือนแล้วค่ะแต่ก็ยังทำงานทุกวันค่ะ..

8​ เดือนแล้วค่ะยังทำงานอยู่​ นั่งทำงานทั้งวันเลย

19wทำงานประจำ+ทั้งงานบ้านค่ะ ทำถึงคลอดเลยคิดว่า

24+1ตอนนี้ยังทำงานปกติและทำงานบ้านด้วยจ้า

35w แล้วยังทำงานปกติค่ะ คงได้ทำยันคลอดเลย

แม่บ้านนี้37w3d ยังยืนขายเตี๋ยวอยู่เลยค่ะ