มีแม่บ้านไหนท้องโตแล้วยังทำงานกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนอล้วทำทุกอย่างเลยค่ะ มีคนบอกว่าถ้านอนมากจะทำไห้คลอดยาก เลยเดินเป็นเวลาทำนู้นทำนี้บ้างค่ะ ออกกำลังกายไปในตัวนิดๆๆค่ะ?❤️?

69 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ทำจ้า ทั้งงานนอก งานบ้าน เลิกงานตอนเย็น ขายของ 7เดือนกว่าๆค่ะ

ทำงานจนถึงวันคลอดเลยค่ะ 37+1 เจ็บท้องคลอดตอนตี 1 ต้องโทรไปลางานวันนั้นเลย

บ้านนี้ 38+2 ยังทำงานอยู่คะ เสียดายวันลาเก็บเอาไว้ใช้อยู่กับลูกนานๆคะ

28+6ทำงานการบ้านไปขายของ คนทักว่าทำมากจนตัวบวม ตัวเราบวมมากจืงๆๆ

27 วีค ยังไปขายของอยู่ค่ะ ท้องใหญ่ ขาบวม เดินไม่ค่อยจะไหวแล้วค่ะ

ให้ทำเบาๆเรื่อยๆ เพื่อเป็นการออกกำลังกาย แต่ไม่ทำงานหนักครับ

อาจจะนอนเยอะทำให้น้องน้ำหนักดี ตัวใหญ่ เลยทำให้คลอดยากมั้งคะ

ตอนนี้7เดือนเหมือน​กัน​ค่ะ ไปทำงานทุกวัน​ กะว่าทำยันคลอดเลย

7เดือนทำงานไปด้วยเหมือนกันค่ะ งานบ้านก็ทำที่ไม่อันตราย ปลอด

เราก็ทำงานขายของเดินบ้างอะไรบ้างแต่ไม่ยกของหนักแค่นั้นเอง