แม่ ๆ รู้เพศลูกน้อยตอนกี่วิคกันคะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังระบุเพศน้องไม่ได้เลยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศน้อง ตั้งแต่ 15วีค จากการตรวจนิฟค่ะ ลูกชายค่ะ 👶🏻🥰ตอนนี้ 26+3แล้ว อีกไม่นานจะได้เจอหน้ากันแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ😂😂

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะซาวผ่านหน้าท้องได้ผู้หญิงค่ะแม่ตอนนี้27วีคแล้ว

เวลาจะไปซาวด์ทานของเย็นๆหวานๆกระตุ้นน้องค่ะเผื่อเขาจะดิ้น

หมอซาวตอน 3 เดือนกว่าก็เดาๆได้แล้วค่ะ แต่ตรวจ nipt เอาชัว

บ้านนี้ยังไม่รุ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้26วีคแล้ว

บ้านนี้รุ้ตั้งแต่15wค่ะได้ลูกสาว

บ้านนี้ รู้ตอน 8 เดือนค่ะเเม่55555

10mo ago

อยากจะบอกน้องว่า ให้แม่เห็นเถอะ จะได้เลิกเถียงกับพ่อสักที 555

23วีคแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

รู้ตอน 23 w ค่ะแม่ 🥰🥰

3เดือนจ้าตรวจนิฟ