แม่ๆคนไหนท้องแล้วน้ำหนักลงบ้างค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ บวกกับช่วงแรกๆแพ้ท้องหนัก กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แม่ๆมีวิธีทำให้น้ำหนักขึ้นยังใงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน4เดือนน้ำหนักแม่บ้านนี้ยังลงอยู่เลยค่ะ ทั้งที่ไม่ได้แพ้ท้อง แต่น้ำหนักน้องปกติค่ะ ยึดน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ น้ำหนักแม่เพิ่งมาขึ้นตอน5เดือนย่างเข้าเดือนที่6แล้วค่ะ