ขอเสียงแม่ๆเดือนกุมภาพันธ์หน่อยจ้า♥️

บ้านนี้ 4 กุมภาพันธ์ 64 จ้า ได้ลูกสาวดีใจมากเลยจ้า👸😍💕#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้แล้วค่ะแต่กำหนดคลอดจริงๆ 28 กุมภาพันธ์เด็กตัวโตเกินเกณฑ์ไปหน่อยนึงค่ะ

กำหนดคลอด 8 กุมภาพันธ์ 64 คะท้องแรก แต่ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้ว ตกเลือดตั้งแต่ ได้ 2 เดือนคะ🥺

11ก.พ.ค่ะ จะแตกตอนไหนก็ไม่รู้ รู้สึกตื่นเต้น555(หมอบอกได้ลูกสาวนะคะ)

กำหนดคลอด4 ก.พ. เหมือนกันจ้า แต่แตกแล้ว16 ม.ค. ชาย จ้า

14 กพ.ค่ะ คลอดแล้วเมื่อ 22 มค. ก่อนกำหนดเยอะมากค่ะ

3กุมภาลูกสาวเช่นกันจ้าา อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว

14กุมภาพันธ์จ้าไม่รู้เพศเลยน้องนอนหนีบไว้😅

4เหมือนกันค่ะ ไม่เห็นเพศด้วย รอลุ้นเอา😂

25 ก.พ ได้ลูกชายจ้า คนแรกก้อได้ลูกชายจ้า😁🥰

บ้านนี้ 5กพ.64 จ้า แต่เพศยังไม่รุ้เลย 🥰