ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 40+2แล้วค่ะ ยังไม่ม่อาการไรเลย ตอนนี้คือเคลียดหนักมากค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด หมอจะเร่งคลอดให้ไมค่ะ กำหนดคลอด18ก.ค ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าเลยกำหนดคลอด แล้วยังไม่มีอาการ คุณหมอน่าจะเร่งคลอดให้นะคะ

3y ago

อย่าพึ่งกังวลนะคะ ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ ✌️✌️