แม่บ้านไหนคลอดเกิน 40 วีคบ้างคะ

บ้านนี้ 40 +2 วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ หมอนัดอีกทีสิ้นเดือน ถ้าไม่ออกต้องผ่า แต่แม่บ้านนี้ไม่อยากให้ลูกอยู่ในท้องนาน

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ การนับอายุครรภ์มันคลาดเคลื่อนได้อยู่แล้วค่ะ อาจจะคำนวนเกินเพราะน้องตัวใหญ่เฉย ๆ แต่จริงๆอายุครรภ์ไม่ถึง 40 ก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้แม่คบอดน้องแล้วคะ เมื่อ40+4 วีค