ต้องรีบไปหาหมอมั้ยแม่ๆ

บ้านนี้ 40+2 มีมูกเลือดออก 2รอบ แต่ไม่เจ็บท้องเลย แต่ท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอดีมั้ย ท้องแรกจ้า

ต้องรีบไปหาหมอมั้ยแม่ๆ
24 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการเจ็บท้อง,มีน้ำเดิน ไม่ต้องไปรพ.หรอกค่ะ ไปแล้วหมอก้อให้กลับบ้านยุดี บ้านนี้ไปมาเเล้ว39wมีมูกเลือดออก แม่งไม่ทำอะไรให้เลย บอกให้รอเจ็บท้องค่อยมา

5y ago

เหมือนกันเลยแม่มูกเลือดออกแต่ไม่มีน้ำเดินไม่ปวดท้องให้กลับบ้านรอแวดท้องค่อยมา

หิ้วตระกร้าไปหาหมอเลยค่ะแม่ สิ่งที่รอคอยเลยค่ะตอนนี้ยังเงียบกริบ

ของเราไม่เจ็บท้อง แต่มีมูกเลือด หมอให้ผ่าด่วนเลย รีบๆไปหาหมอนะคะ

ไปเลยค่า​ จะคลอดแล้ว​ ปากมดลูก​เปิดแล้วจ้า

ไปหาหมอมาแล้วนะค่ะ หมอให้กลับบ้านค่ะ แม่ๆ

ไปหาหมอได้เลยจร้าแม่ใกล้จะคลอดแล้วจร้า

ไปนอนรอห้องรอคลอดเลยจ้าจะได้ไม่ชุลหุก

ไปเลยคะ่เดี๋ยวนี้เลยแม่

ขนาดนี้แล้วไปเถอะค่ะ

จะนั่งเล่นก่อนก็ได้คะ

5y ago

ไปมาหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกให้กลับมานั่งเล่นที่บ้านค่ะ