ลูกน้อยคว่ำกันตอนกี่เดือนคะแม่ๆ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือน 6 วัน ยังคว่ำเองไม่ได้เลยค่ะแม่ แบบนี้ถือว่าพัฒนาการน้องช้าไปไหมคะ

ลูกน้อยคว่ำกันตอนกี่เดือนคะแม่ๆ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน3วันคว่ำเองได้ตอน3เดือนเป๊ะดลยค่ะไม่ถือว่าพัฒนาการช้าค่ะแม่เด็กบางคนไม่คว่ำเลยด้วยซ้ำอาจจะข้ามขั้นไปนั่งเลยแล้วแต่เด็กแต่ละคนแต่ถ้าเกินไปมากกว่านี้แล้วยังทำท่าไม่คว่ำไม่มีปฎิกิริยาจะถือว่าช้าได้ค่ะ

บ้านนี้คว่ำครั้งแรกตอน 2 เดือน 15 วันค่ะ ตกใจมากนั่งกินข้าวอยู่หันมาดูอีกครั้งลูกหายไปพลิกอยู่บนที่นอนแล้ว

บ้านนี้ยังไม่คว่ำค่ะ3เดือนกว่าแล้ว น้องเคยคว่ำได้เองตอนสองเดือนกว่า แล้วก็ยังไม่คว่ำอีก 😂

บ้านนี้เริ่มคว่ำตอน 2 เดือน26วันค่ะ เเต่ยังเอาเเขนออกเองม่ได้

บ้านนี้ 3เดือน5วันก็ยังคว่ำเองไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็3เดือนค่ะ ยังไม่คว่ำเองเลย

คว่ำเองได้ตอน4เดือนกว่าค่ะ

น้องน่ารักมากค่า