ทีมเมษาจ้า 39วีค

บ้านนี้ 39 วีคแล้วคะ แม่ๆทีมเมษาใครเป็นแบบนี้บ้างแล้วใครแตกแล้วบ้างมาเล่าประสบการณ์ให้ไว้หน่อยจ้า

ทีมเมษาจ้า 39วีค
43 ตอบกลับ

แตก 38+5 น้ำเดิน ไม่ปวดท้อง โดนเร่งคลอดปวดสุดๆเลยค่ะ

ยังเลยคะ บ้านนี้ไม่มีแววจะออกเลย มีแต่เจ็บเตือน

38+5 22 เมษายน ไม่มีอาการไรเลย อยากจะแตกแล้ว. 🤣

38+4แล้วคะมีแต่เจ็บเตือนๆคะ อยากแตกแล้ว😂😂

38+5 เจ็บเตือนบ่อย เป็นๆหายๆ อยากแตกมากค่ะ

39+6 ยังเงียบไม่มีท่าทีว่าจะเเตกเลยค่ะ😂😅

37+6ค่ะ อาทิตย์หน้าผ่าคลอดแล้ว ตื่นเต้นมากๆ

3y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

40สัปดาห์แล้วยังไม่มีวีแววเลยจ้า

38+4...อยากนัดหมอผ่าแต่หมอยังไม่นัดเลย

38+3แล้วนัดผ่า20นี้ คงจะได้39วีคกว่าๆ

3y ago

🥰🥰🥰🥰🙏❤