แม่ๆเดือนกันยา มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ 39+4 วีค แล้วค่ะ อยากไม่แตกเลยย บ้านไหนแตกแล้ว มาอวดกันหน่อยค้าาาาา 😆😆

แม่ๆเดือนกันยา มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ
43 ตอบกลับ

นัด 5 กันยา แตก 24 สิงหาจ้า ได้1เดือนวันนี้ครับ👦🏻

บ้านนี้ อีก8วัน คลอดยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ้าา

กำหนด 7 ต.ค. คลอด 23/9/63 3150 กรัม 38w จ้า

บ้านนี้กำหนด28 กันยา ยังเงียบอยู่เลยจ้าา

อีก4วันครบกำหนด ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่

แตกแล้วคะ กำหนด 15 ก.ย แตก 16ก.ย. หนัก 3135คะ

37วีค คะ ตอนนี้12day กำหนด28กย แตกก่อน12กย

กำหนด18กันยา แตก 13กันยา คะ 3050กรัม

กำหนดคลอด12กันยา เเต่เเตกก่อน 9กันยา

แตกแล้วจ้า กำหนด11กันยา คลอด 10กันยาจ้า