ตั้งครรภ์ 👼🏻👼🏻👼🏻👼🏻👼🏻

บ้านนี้ 39+2แล้ว มีเจ็บหลอกมาหลายวันแล้ว เจ็บๆหายๆปั้นบ่อย และวันนี้มีเลือดออกเล็กน้อย แต่แม่ยังไม่ได้ไปโรงพยาบาลกลัวไปแล้วได้กลับบ้าน ไม่รู้ว่าควรไปโรงพยาบาลดีไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกควรไปเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็ปวดๆหายๆ พอทนได้ พอมีเลือดออกกเท่านั้นแหละ ไปเลย เบบี๋ออกมาใช้ได้เห็นหน้าเลย คลอด 38 week 21/03/66 ที่ผ่านมา

คุณแม่ควรไปนะคะเพื่อความสบายใจของตัวคุณแม่นะคะ ใกล้คลอดแล้วจะได้ทราบอาการและสาเหตุของเลือดออกนะคะ

2y ago

ได้ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ