แม่ๆที่มีมูกปนเลือดส่วนใหญ่กี่วันคลอดคะ

บ้านนี้ 38สัปดาห์ 4 วันค่ะ ท้องแรก เริ่มเจ็บเตือนตั้งแต่ 36+ เมื่อวานคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ปวดหน่วง มีเลือดออกมานิดหน่อย มดลูกบีบตัวถี่ขึ้นกว่าเดิม แต่เจ็บแบบทนได้ เช้านี้มีมูกปนเลือดเก่าออกมาเยอะมากเลยค่ะ แต่ก็ยังเจ็บเตือน เจ็บห่างๆ เลยอยากถามแม่ๆที่มีมูกออกกี่วันคลอดกันคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ เช้ามืด มีมุกเลือดนิดเดียว ม่ค่อยปวดท้อง ไปโรงบาล มดลูกเปิด 2เซ็น ค่ะ คลอด 21.25 วันนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องถี่ค่อยมีมูกเลือด

กระตุ้นปากมดลูกเป็นแบบไหนค่ะ

1y ago

ขอบคุนค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️