เเม่ๆ ทีมกันยา คลอดกันยังค่ะ

บ้านนี้ 38w5d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีวี่เเววเลย มีเเต่ท้องเเข็งบ่อยๆ อยากเจอเจ้าตัวน้อยเเล้ว 😍 กำหนดคลอด 29 กันยา #ทีมกันยา64

เเม่ๆ ทีมกันยา คลอดกันยังค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผ่าค่ะ แต่วันเดียวกันเลยค่ะ

3y ago

ไม่มีอาการอะไรค่ะ น้องไม่กลับหัว หมอกำหนดวันผ่าให้เองค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แวว 😅

3y ago

นับวันรอเเล้วค่ะ อยากเจอเเล้ว😍