แม่ๆๆ30วีคน้องนน.เท่าไหร่แล้วคะ

บ้านนี้1500น้อยไหมคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยรู้เลยค่ะอยากรู้มาก ตั้งแต่ฝากครรภ์3เดือนจนตอนนี้8เดือนไม่เคยได้อัลตราซาวอีกเลยค่ะ หมอนัดไปทีไรฟังแต่เสียงหัวใจแค่นั่น โรงบาลรัฐ สมุทรสาคร เห่อออ

2y ago

ไปทีไรก็ลุ้นจะซาวด์ให้ไหมก็ไม่ซาวด์5555

แม่บ้านี้ 30 สัปดาห์ 3 วันน้ำหนัก1600 เกนคือ1300นะค่ะแม่แม่ก็ตามเกนค่ะ

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้30w1397กรัมเองแต่หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี่ยังไม่รู้เลยคะหมอนัดซาวด์เดือนหน้า30+1w

บ้านนี้ซาวด์ตอน 29+6น้องหนัก1834 ค่ะ ตอนนี้ 31+5

บ้านนี้ 30w3d น้ำหนัก 1432g ค่ะแม่

บ้านนี้ 30 W พอดี น้อง 1,764 คะ

บ้านนี้29w4d หนัก1,747กรัมค่ะ

ไม่น้อยน่ะตามหลังแค่1300

บ้านนี้ 32 สัปดาห์ 1816 ค่ะ