แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ คลอดกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 38 4 แล้วยังไม่มีวี่แววหรืออาการใดๆเลยค้า อยากถามแม่บ้านอื่นคลอดกันตอนกี่วีคคะ อยากแตกแล้ว ลังเลว่าจะผ่าดีไหม?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้วันที่14ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซนค่ะหลังจากนั้นเงียบเลย😅😅 น้องคงยังไม่อยากออกแหละค่ะ😆

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️