คุณแม่คลอดตอนกี่ week กันบ้างคะ

บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบอยู่เลย ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ 🤰🏻

คุณแม่คลอดตอนกี่ week กันบ้างคะ
51 ตอบกลับ

บ้านี้คลอดตอน40+3จ้า คลอดธรรมชาติ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ❤️

บ้านนี้39+4 ยังเงียบๆเหมือนกัน

3y ago

เจ็บเตือนบ้างยังคะแม่

38+3 ยังเงียบ อยู่เหมือนกันค่ะ

3y ago

แอบแตกเมื่อไหร่เมื่อไรมาอัพเดทบ้างนะค่ะแม่ ทางนี้ลุ้นทักวัน อยากเจอหน้าแล้ว

35wแต่เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่

พี่ทานอะไรคะ บำรุงลูก

39+1 เงียบกริบอยู่เลยจ้า 😆

3y ago

รอลุ้นค่ะ คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่✌️

บ้านนี้39+4w ค่ะน้ำคล่ำแตก

3y ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยนะคะ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ

39+3 ยังเงียบเลยจ้าาาา😅😅

3y ago

ใช่ค่ะ☺️

ท้องแรก 40+5 ท้องสอง 38+6 จ้า

3y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰