ทำไงให้ปากมดลูกเปิดเพิ่ม

บ้านนี้ 38+3 คุณหมอตรวจปากมดลูกเปิด 3เซน แต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ คุณหมอเลยให้กลับบ้านมาดูอาการ ผ่านมา3วันแล้วยังนิ่งยุเลยคะ มีแต่ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ปวดท้องเลยคะ ทำไงให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มคะ อยากแตกแล้วจ้าแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเปิด2เช็นหมอสั้งไห้นอนโรงบาลรอคลอดเรยแล้วก้อคลอดเรย

นั่งท่าผีเสื้อดูหรือยังคะแม่