ท้องแข็งถี่

บ้านนี้ 37 วีคค่ะ วันนี้มาอาการท้องแข็งถี่ๆคลายๆ เจ็บท้องเป็นช่วงๆ แต่ยังไม่มีมูกเลือดออก ถือว่าใกล้จะคลอดยังค่ะ กังวลมาก กลัวไปหาหมอแล้วไล่กลับมาบ้าน 😮‍💨#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่นาน นอนพักแล้วไม่หายคุณแม่ลองไปตรวจดูนะค่ะ ถ้านอนพักแล้วหายคืออาการเจ็บเตือนเฉยๆค่ะ

10mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ38+6ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่