ทีมพฤศจิกา มีใครแตกหรือยังเอ๋ย

บ้านนี้ 37 + 4 สัปดาห์แล้วยัง เงียบอยู่เลย แต่ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดหน่วงตรงจิมิ นอนลำบากมาก อย่าแตกแล้วอึดอัดไปหมด #คุณแม่เดือนพฤศจิกายนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ทีมพฤศจิกา มีใครแตกหรือยังเอ๋ย
2 ตอบกลับ

5พย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมากกก

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 38+6 แล้ว ยังเงียบเลย

4y ago

ถึงวันคลอดขอไห้คลอดง่ายๆน้ะค้ะคุณเเม่