คุณแม่ที่อาการเจ็บท้องเตือนเจ็บอยู่กี่วันถึงคลอดจริงคะ

บ้านนี้ 37+3 วีค รู้สึกเจ็บท้องหน่วงๆและท้องแข็งบ้างตอนช่วงเช้าอันนี้คือเจ็บเตือนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจะปวดหน่วงเหมือนปวดเมน บางทีก้อปวดลงก้นแบบปวดอึค่ะ ถ้าท้องแข็งจะแข็งถี่ๆ ทุก 4-5 นาที ค่ะ

5mo ago

❤️🥰