มีบ้านไหน น้องเกิน 4 โล แล้วคลอดเองบ้างคะ

บ้านนี้ 36 w น้องหนัก 3500 กรัม กลัวครบกำเนิดแล้วคลอดยากมากค่ะ และส่วนมากแม่ๆ คลอดกันกี่ w คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5 น้องหนัก 2800 คุณหมอบอกว่าอย่าให้เกิน3000 เวลาคลอดจะเหนื่อยเวลาเบ่งคะ บ้านนี้ท้องที่3 คนแรกกับคนที่2 คลอด37+5 คะ ไม่เกินนี้