แม่ๆน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะ กลับหัวกันรึยังเอ่ยย

บ้านนี้ 35w2d น้ำหนักน้อง 2800 กรัม เพศหญิง น้องกลับหัวแล้วค่ะแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน #ทีมมกรา65

แม่ๆน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะ กลับหัวกันรึยังเอ่ยย
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y ago

ขอบคุณค่าา