คุณแม่ๆทีมเดือนธันวาคม เตรียมของกันแล้วหรือยังคะ?

บ้านนี้ 34 สัปดาห์แล้ว ทยอยเอาออกมาซัก ว่าจะเตรียมจัดกระเป๋าไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นแรงมาก กลัวน้องรีบมาก่อนกำหนดคุณหมอค่ะ ?❤️

คุณแม่ๆทีมเดือนธันวาคม เตรียมของกันแล้วหรือยังคะ?
103 ตอบกลับ

แค่0-3เดือนยังซักไม่ครบเลยคร้า​ แม่บ้าซื้อ​มากกก​ กะใส่ครั้งละ3​ ตัว​ 🤣🤣

5y ago

ใจเย็นๆนะคะแม่ ถ้าน้องโตเร็ว ใส่ไม่ทันแน่ๆค่ะแม่ อิอิ 😍❤️ (บ้านนี้ก็หักห้ามใจ บางทีซื้อไซส์ 3-6 เดือนมารอเลยค่ะ)​😅😅

5 ธันวา 38+2w พร้อมหิ้วแล้วค่ะทั้งของแม่และของลูกแต่ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ถ้าเราซักเครื่องจะเปนรัยมั้ยคะแม่ พอดีบ้านนี้ไม่สะดวกซักมือเรยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ซักเครื่องค่ะ​ ทำความสะอาดเอาค่ะ

บ้านนี้6ธันวาคม พร้อมหิ้วแล้วค้า ครบหมดแล้ว เอาออกมาซัก2รอบแล้ว😚😚😚😚

5y ago

เย้ๆ ยินดีด้วยค่ะแม่ 😍 ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 💗🤱

บ้านนี้ 34W+5D ซักเตรียมไว้แล้วค่ะแต่ยังไม่ได้แพ็คของใส่ตะกร้าเลย

5y ago

ยังพอมีเวลาค่ะแม่ 🥰

ตอนนี้เหลือแค่เตรียมของแม่เอง ของน้องพร้อมหิ้วแล้วจ้าบ้านนี้😁

5y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่😍

34 week เท่ากันคะ 😊 เตรียมเรียบร้อยแล้วคะ เหลือแค่แพคลงตะกร้าคะ😊😊

5y ago

25 ธันวาคม คะ เช่นเดียวกันนะคะ😊

เตรียมแล้วคะซักใส่ถุงแพ๊คใส่ตะกร้ารอแล้ว35+3wกำหนด25ธันวาท้อง2คะ

5y ago

ท้อง 2 แล้วยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกมั๊ยคะแม่ ❤️ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 💗🤱

บ้านนี้25ธันวา พร้อมทั้งตะกร้าลูก และ กระเป๋าแม่ ครบหมดแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

ขอสอบถามผ้าสีชมพูยาวที่หนีบติดกัน3ผืนซื้อร้านไหนหรอค่ะ

5y ago

มีชื่อร้าน​ กับ​ ราคาไม่คะ