คุณแม่ๆทีมเดือนธันวาคม เตรียมของกันแล้วหรือยังคะ?

บ้านนี้ 34 สัปดาห์แล้ว ทยอยเอาออกมาซัก ว่าจะเตรียมจัดกระเป๋าไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นแรงมาก กลัวน้องรีบมาก่อนกำหนดคุณหมอค่ะ ?❤️

คุณแม่ๆทีมเดือนธันวาคม เตรียมของกันแล้วหรือยังคะ?
103 ตอบกลับ

บ้านนี้มีนัดผ่า4ธค.คะ. ซักไว้2รอบเเล้วเตรียมพร้อมจะไปเเล้วคะ

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ 😍 ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 💓

หมอ 25 ธค. ยังขาดผ้าห่มผ้าห่อตัว ซื้อครบจะเตรียมซักแล้วจ้า

5y ago

😍😍😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ธันวาคม เตรียมเรียบร้อยหมดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่เช่นกันนะคะ

บ้านนี้เตรียมหิ้วแล้วค่ะ ลุงหมอนัด17ธค. แต่กลัวจะมาก่อน

5y ago

🤱🥰

บ้านนี้ 1 ธันวาค่ะ พร้อมหิ้วมาก แต่ก็เงียบมากเช่นกัน 😂😂

5y ago

อาจจะมาเซอร์ไพร์สก็ได้นะคะแม่ 🥰

14 ธันวา ค่า ยังไม่ได้เก็บใส่ตะกร้าเลยจ้า แต่ซักหมดแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่า

เตรียมแล้วคะเตรียมตั้งแต่35วีคแล้วคะตอนนี้37วีคแล้วคะ

5y ago

ว้าววว.. ใกล้จะได้เจอกันแล้วนะคะแม่ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ 😍

35วีค5วันค่ะ เตรียมยังไม่ครบเท่าไหร่ กำหนดคลอด24ธ.ค ค่ะ

5y ago

เหลือไม่เท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วคะ ท้องสองตื่นเต้นเหมือนเดิม

5y ago

จ้า เช่นกันจ้า

ใกล้ครบแล้วจ้า ตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้

5y ago

จริงด้วยค่ะ เวลาเดินเร็วมากเลยค่ะแม่ 🥰