น้ำหนักลูกในนครรภ์

บ้านนี้ 34 วีค 2 วัน น้ำหนักลูกในครรภ์ 2,805 กรัม แม่ๆ บ้านอื่น ลูกในครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บำรุงด้วยอะไรบ้างคะ 😍☺️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

นี่ว่าน้ำหนักก็ตามเกณฑ์นะแอบเยอะไปด้วย บ้านนี้ไปตรวจตอน 35วีค5วัน น้ำหนักลูกอยู่ที่2500กว่าๆ คุณหมอยังบอกว่าตัวใหญ่เลย รอตรวจวันที่15นี้ ว่าน้องตัวใหญ่เพราะกรรมพันธุ์(พ่อตัวใหญ่ค่ะ) หรือ น้องจะเป็นเบาหวาน (เพราะแม่น้ำตาลในเลือดเกิน)

เอาตามจริง บำรุงให้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่ ถ้าคลอดเองนะคะ ลูกตัวใหญ่คลอดยากเปล่าๆ แต่ถ้าผ่าบำรุงเต็มที่เลยค่ะ

33w+5น้ำหนัก2600กรัม ตัวใหญ่มากไหมคะ

ของเราตอนนี้ 32วีค 1957 เองค่ะ

33 วีค 5 วัน นน. 2,458 กรัมค่ะ

38+5วีคน้ำหนัก2573กรัมค่ะ

บ้านนี้38+1นน.แค่2069จ้ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะแอบกังวลมากก

36+5หนัก2518ค่ะ