น้องกลับหัวเตรียมคลอดกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 34+4 น้องยังไม่กลับหัวเลย แถมตัวโตอีกด้วย แม่กังวลว่าจะโดนผ่าเพราะแม่ไม่ได้ฝากพิเศษไว้ใครมีประสบการณ์แชร์กันหน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกมีธุระค่ะ กลับหัวตั้งแต่ 21wตอนนี้ 32 wแล้วค่ะ เดินลำบากมาก หัวเค้าอยู่ข้างล่าง ทั้งหน่วงทั้งหนัก

3y ago

บ้านนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ หมอบอกรอตอนใกล้คลอดน้องอาจจะกลับหัวมาเอง 😅😅

27 w ค่ะ