น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 34+2 แล้วยังไม่กลับหัวเลยจร้าา หมอนัดอัลตราซาวด์อีกสองสัปดาห์ ถ้ายังไม่กลับหัวต้อง นัดผ่าละจร้าาา แม่ๆๆบ้านอื่นเป้นไงบ้างค่ะ #ทีมกรกฎา64 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

41 ตอบกลับ

35wกลับหัวแล้วค่ะ ท้องแรก

30 วีคค่ะน้องกลับหัวแล้ว

29วีคค่ะน้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้กลับตอน25วีคค่ะ

บ้านนี้กลับหัว35วีคค่ะ

32วีค​ กลับหัวแล้วจ้า

กลับตั้งแต่ 29 วิคจ้า

บ้านนี้กลับ 33w ค่ะ

บ้านนี้ 37w ค่ะ

3y ago

36+5ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้26 wจ้า