แม่ๆมีน้ำนมกันตั้งแต่กี่เดือนคะ!!

บ้านนี้ 34+1week นมไม่คัด ไม่มีน้ำนมมาเลยค่ะ อยากรู้ว่าเเม่ๆแต่ละคน มีน้ำนมกะนรึยังคะ มีวิธีบำรุงกันยังไง?? ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินแกงปลีกล้วยไป อยู่ๆน้ำนมก็ซึมออกมาเองค่ะ

บ้านนี้หลังคลอด 7 วัน น้ำนมถึงมาจ้า นานเลย