กี่สัปดาห์กันเเล้วค่ะ.....

บ้านนี้ 33 สัปดาห์ 5 วัน แล้วคร้าา💖💖 แม่ๆบ้านอื่นล่ะกี่สัปดาห์กี่วันค่ะ😍😘 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38w แล้วค่ะ ลูกสาว อยากอุ้มแล้ว แต่ลูกยังไม่อยากออกมาเจอเเม่เลยค่ะ

31สัปดาห์แล้วคะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ👶🥰

บ้านนี้ 37+4 วีคค่ะ นัดผ่าคลอด17 กันยายนนี้ ท้องแรก ผุ้ชายค่ะ

3y ago

อ๋อจ้า เช่นกันนะค่ะแม่ สู้ๆจ้า

บ้านนี้35สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอดต้นเดือนตุลาคมค่ะ

36+4ค่ะ เป็นสาวน้อย หมอนัดซีซ่า 20 ก.ย.แล้วจ้า

บ้านนี้ 26สัปดาห์คะ คลอดเดือนธันวาคม

บ้านนี้ก็33+5คะกำหนดคลอดน้อง21ตุลาคะ

บ้านนี้ 34+2 ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 31w 5d ได้ลูกชายค๊าา🥰

33+6จ้า บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า