แม่บ้านไหนเริ่มมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ 33+5 เริ่มเจ็บเวลาเดิน เสียว ปวดๆหายๆบ้างค่ะ เวลานอนขยับตัวก็เจ็บจิ๊ดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านไหนเริ่มมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บริเวณอุ้งเชิงกรานจะเป็นที่รับน้ำหนักตัวลูกค่ะ พอคลอดแล้วจะหายค่ะ