แม่ๆมาแชร์นน.ลูกในท้องหน่อยจ้า

บ้านนี้ 33+4 week นน.ลูก 2275 กก. หมอบอกโตดีมาก ?? ปล.ที่ซาวน์ดูก่อน 36 week บ้านนี้เป็นทั้งเบาหวานและความดันจ้าหมอกลัวลูกตัวใหญ่ไป

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 34+1w นน น้อง 2567g ตอน 37+2w นน น้อง 3053g ตอนนี้ 39+3w รอน้องออกมาค่ะ กำหนด 21 ธค นี้ แต่อิแม่อยากแตกแล้ว 🤣🤣🤣

5y ago

นน น้องขึ้นเร็วมากเลยค่ะแม่ จนป้าหมอบอกว่า หยุดบำรุงได้แล้ว เดี๋ยวคลอดยาก ยังไงก็ขอให้แม่และน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ คลอดง่ายๆเช่นกันจ้า 😊😊😘