ทีมเดือนธันวาคม ลูก นน.กี่โลกันแล้ว

บ้านนี้ 33+1 กำหนดคลอด 21 ธันวาคม 62 หญิง ซาวด์วันนี้ นน. 2โล 1ขีด แล้ว แม่ๆบ้านอื่นลูกกี่โลแล้วเอ๋ย

ทีมเดือนธันวาคม ลูก นน.กี่โลกันแล้ว
82 ตอบกลับ

ซาวด์​วันนี้​ 33+4​ น้ำหนัก​ 2850​ กรัมจ้า​ กำหนดผ่า12/12/2562​ กำหนดคลอดจริง​ 26/12/2562คะ