แม่บ้านไหน ซาวด์แล้วลูกไม่ยอมให้เห็นหน้าบ้างคะ

บ้านนี้ 32 วีคแล้วค่ะ ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัด ไม่ยอมให้เห็นหน้าสักทีเลยค่ะ พอหมอดูเพศอ้าขาโชว์หมอตลอดได้ลูกสาวค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

อันนี้อยากดูเพศค่ะ น้องหิบไว้ หรือหุบนั้นหล่ะค่ะ 5555 หน้าเห็นอยู่นะคะ แต่อยากดูเพศแต่น้องแบบไม่ให้เห็นเลย

6mo ago

อีก 2 เดือนกว่าๆ รอลุ้นคร้าาา

บ้านนี้ค่ะ เห็นแต่ปาก คาง กับข้อศอก หมอก็แกล้งจิ้ม ๆ ให้ดิ้น ยิ่งจิ้มยิ่งบัง จิ้มอยู่นานก็ไม่ให้ดู 🤣 5555555

6mo ago

เราไปแซวลูกบอกปากเหมือนพ่อ (ปากเจ่อ) ตั้งแต่นั้นมานางไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ 555555 ก็เหมือนจริงอ่ะจะงอนทำไม ยิ่งตอนเกิดนะ เห็นแล้วขำค่ะ เหมือนพ่อมากกกกก 🤣

บ้านนี้ด้วย ไม่เห็นเลยค่า อยากเห็นหน้าน้องก็ปิดหน้าตลอดเลย สงสัยได้เจอตอนคลอดแล้วล่ะมั้ง😅

บ้านนี้ท่าเดิมทุกครั้งที่ซาวเลย … แรกๆก็เห็นมีดั้งอยู่ ล่าสุด 30 วีค ดั้งหักเรียบร้อยแล้ว

6mo ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เห็นเลยสักนิด 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ อยากเห็นหน้าก็มุดตลอด แต่พอดูเพศอ้าขาให้หมอทันที #ทีมลูกชายค่า

บ้านนี้เอามือบังค่ะ พอหมอจับท้องบอกให้เอามือออก น้องหันหน้าหนีเลย😂😂😂

6mo ago

บ้านนี้ทั้งมือทั้งเท้า ไม่ยอมสักรอบเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้เอามือปิดหน้าตลอดเลยค่ะ น้องขี้อาย 😊

บ้านนี้ซาวด์ปิดหน้าไม่ให้เห็นทุกรอบเลยค่ะ

6mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มือเท้า บังหน้าตลอด 🤣

บ้านนี้ก็เหมือนค่ะเเม่ ไม่ให้เห็นเลย

6mo ago

จริงเเม่55เเต่น้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ55

บ้านนี้ก็ไม่ให้เห็นค่ะ มุดหนีตลอด

6mo ago

รอดูทุกวีคเลยค่ะบ้านนี้ 🤣