บ้านนี้ 32+5 w น้องน้ำหนัก 2490kg. แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักกี่ kg. กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอน32+5 น้องได้แต่1700กรัมเองค่ะ คลอดตอน39+4 หนัก2810กรัม น้องตัวเล็กคลอดง่ายค่ะ ลูกคุณแม่น้ำหนักดีมากเลยนะคะ