อยากทราบอาการของแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

บ้านนี้ 31week ปวดเชิงกรานมากเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหวยิ่งเวลานั่งนานๆแล้วลุกทำอะไรมันจะปวดตรงง่ามขาฝั่งขวามากๆเลยค่ะ ทำยังไงให้หายบรรเทาบ้างค่ะ ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้เข็มขัดผยุงครรภ์ช่วยบรรเทาได้ค่ะ