ถามหน่อยได้มั้ยคะ ตรวจคัดกรองเบาหวาน คุณแม่ท่านไหนไม่โดนตรวจบ้าง ?

บ้านนี้ 31 วิค แล้ว คุณหมอพึ่งเจาะเลือดไป แต่ยังไม่จรวจคัดกรองเบาหวาน สรุปต้องตรวจทุกคนมั้ยคะ

ถามหน่อยได้มั้ยคะ ตรวจคัดกรองเบาหวาน คุณแม่ท่านไหนไม่โดนตรวจบ้าง ?
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าหมอนัดแล้ว นน.ขึ้นเกิน3โล ก็ตรวจคะ แต่ถ้าไม่เกินก็ไม่ตรวจ