ทีมกรกฎาคม อาการเป็นไงกันบ้างคะแม่ ๆ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

บ้านนี้ 31+3 กำหนด31กค. ปงดขาหนีบมาก เริ่มปวดเตือน ตึงท้อง ปวดนิดๆแล้ว ซาวด์ตอน31w น้องหนัก 1532gแล้วค่ะ

ทีมกรกฎาคม อาการเป็นไงกันบ้างคะแม่ ๆ  น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ
2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ปวดหน่าวร้าวระบมถึงจิมิ บางทีปวดจนจะเดินไม่ไหว นน.น้องไปซาวด์ล่าสุดตอน 32w อยู่ที่ 1,900g ปัจจุบัน 34+2w กำหนด 11 กค 63 ค่ะ

ดิ้นทีเสียวท้องน้อยไปหมดเลยค่ะ